Tin tức

26 11 2020

Bạn thử tính xem golf có những cái gì nhất, hãy cùng Alegolf liệt kê xem những điều thú vị nhất trong golf nào. 

26 11 2020
november club - montgomerie links

   Thứ 7 tuần này 28/11, sân Montgomerie Links trân trọng tổ chức giải đấu November Cup. Cơ cấu giải lần này sẽ có các bảng đấu mở dành cho Hội viên và Khách, phân chia theo Handicap; việc phân bảng này sẽ đem đến cơ hội giao lưu thú vị giữa Hội viên và cộng đồng golfer thân thiết của CLB.

 

26 11 2020
the bluffs hồ tràm

Sân golf Hồ Tràm vừa thông báo chương trình khuyến mãi mới nhất "Hole in one challenge" - golfer nào thực hiện thành công HIO tại một trong cácsân golf ở Việt Nam

25 11 2020

Giải Golf Vô Địch CLB Sea Links Mở Rộng là giải đấu thường niên lớn nhất của sân với mục đích tri ân khách hàng, hội viên, cũng như những người luôn ủng hộ sân Sea Links. Mùa giải 2020 giải đấu được chính thức diễn ra vào ngày 12/12 sắp tới với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

25 11 2020

Là sân golf đầu tiên của tỉnh Hà Nam, cách trung tâm tp Hà Nội hơn 1 tiếng đi ô tô. Ấn tượng đầu tiên khi đến sân Kim Bảng là núi non trùng điệp hòa giữa thiên nhiên, không khí trong lành bình yên. Tạo một nguồn năng lượng hứng khởi chuẩn bị ra sân. 

23 11 2020

   Robert Streb thực hiện thành công cú putt 8 foot để trụ lại trong vòng playoff và cuối cùng anh vượt qua Kevin Kisner bằng cú pitch gậy wedge đưa bóng đến cách hố đúng 1 inch, lên ngôi tại giải đấu RSM Classic. Đây là chiến thắng thứ 2 của Streb tại PGA Tour, lần đầu tiên anh đăng quang cũng sau màn playoff tại chính sân Sea Island 6 năm trước đây.

Tin tức nổi bật

danh sách sân golf ưu đãi Alegolf
bảng giá giờ đèn sân golf