Tam Dao Golf & Resort

Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
0 out of 5
0 review
Holes 18
Par 72
Lenght 7169 yards
Ale point: +0

Thiết kế và xây dựng:

Được thiết kế bởi Tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG. Sân golf Tam Đảo với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf.

Xem thêm thông tin về sân golf Tam Đảo:

Giới thiệu chung:

Sân golf Tam Đảo nằm trên vùng núi Tam Đảo tươi đẹp. Sân cách Trung tâm thành phố Hà Nội 65 km. Chỉ mất khoảng trên 60 phút đi từ trung tâm và 45 phút nếu đi từ sân bay quốc tế Nội Bài. Vẻ đẹp nổi tiếng của đỉnh núi Tam Đảo khắc họa rõ nét nhất khi người xem được chiêm ngưỡng hình ảnh thoai thoải của rừng tự nhiên xen kẽ một chút vẻ đẹp hoang sơ làng quê đồng nội bao quanh.

Đặc điểm sân golf:

Trên tất cả đường Fairway của sân được trồng bằng loại cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để đảm bảo bề mặt cỏ vô cùng lý tưởng trong cả năm. Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 yards, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.

Dịch vụ và tiện ích:

Sân Tam Đảo đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm nhiều tiện ích như: Khu sân tập golf, bãi tập chíp bóng có bẫy cát và hàng loạt bẫy gạt bóng bao quanh. Nhà Câu lạc bộ rộng 10.000 m2 bao gồm: 10 phòng nghỉ sang trọng để nghỉ ngơi, thư giãn. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu chơi golf của golfer.

Readmore...

Course reviews:

Teetimes: Tam Dao Golf & Resort enter 04/02/2023

Course reviews: