PGA NovaWorld Phan Thiet

Đại lộ danh vọng, Hòn Dồ, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
0 out of 5
0 review
Holes 18
Par 72
Lenght 7400 yards
Ale point: +0

Giới thiệu PGA NovaWorld Phan Thiet

Ngày 17-4, NovaWorld Phan Thiet chính thức khai trương một phần cụm Sân golf Novaland Phan Thiết độc quyền tại Việt Nam – sân PGA Ocean.

Sân golf PGA Ocean là một trong hai sân golf 18 hố, nằm ngay bên trong tổ hợp NovaWorld Phan Thiet và là một trong những tiện ích đẳng cấp, nổi bật nhất của dự án quy mô 1.000 ha này. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA) để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Thiết kế và xây dựng:

Sân golf PGA Ocean cùng với clubhouse xây dựng trên diện tích đất 88,4 ha, mang phong cách sân golf ven biển, là một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với chiều dài 7.400 yards và par 72, sử dụng cỏ Zeon Zoysia và Primo Zoysia ít sử dụng phân bón và nước tưới, thân thiện với môi trường. Sân dành cho các giải đấu do chính tay huyền thoại Greg Norman thiết kế, sở hữu khung cảnh ở độ cao và tầm nhìn bao quát ra vịnh Phan Thiết hùng vĩ, kết hợp địa hình nhấp nhô cùng các đường uốn lượn tự nhiên tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho các tay golf.

Readmore...

Course reviews:

Teetimes: PGA NovaWorld Phan Thiet enter 03/02/2023

Course reviews: