Golf Experience in Phuket

Golf Experience in Phuket

Place: Việt Nam
Time: 3 ngày 2 đêm
Vehicle: xe đưa đón từ resort tới sân golf và ngược lại

Price from: 11.150.000 ₫

Book tour

Phuket là một trong những tỉnh phía Nam Thái Lan. Nó bao gồm đảo Phuket, hòn đảo lớn nhất của đất nước và 32 hòn đảo nhỏ khác ngoài khơi. Nó nằm ngoài khơi bờ biển phía tây Thái Lan trên biển Andaman. Đảo Phuket được kết nối bởi cầu Sarasin đến tỉnh Phang Nga ở phía bắc.

Laguna Phuket Golf Club: 

Laguna Phuket là sân Golf 18 hố, par 71, nằm trong khu phức hợp Laguna Phuket resort rộng lớn. Được cải tạo và hồi sinh bởi kiến trúc sư Paul Jansen vào năm 2014, Laguna Phuket Golf là 1 sân golf thú vị nhưng thực sự thách thức, thu hút những golfer đam mê chơi golf ở mọi khả năng. 

Với kích thước 6.756 thước ANh, sân có vô số đầm tuyệt đẹp, rặng dừa và đường rãnh nhấp nhô. sau khi mở cửa trở lại vào năm 2015, cảnh quan mới cung cấp cho người chơi hai trải nghiệm phong cách riêng biệt- tán lá nhiệt đới tươi tốt ở 9 hố phía trước, trong khi các hố phía sau có rặng dừa và hỗ cát.  

Các tuyến đường nhấp nhô uốn khúc qua các đầm với các loại cỏ nước bản địa và môi trường sống thu hút vô số động vật hoang dã tới tham quan. nhiều đặc điểm tự nhiên nổi bật có thể được tìm thấy trong khuôn viên bao gồm các cây đa bản địa lớn và các đặc điểm nước tự nhiên. các bậc thang bằng gỗ được tái sử dụng, nội thất sân và trang trí thuyền đánh cá truyền thống của Thái Lan cũng tạo nên nét động đáo riêng cho sân. 

Loch Palm Golf Club: 

Đây là 1 lựa chọn phổ biển với cả người dân lẫn du khách, nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện cách thị trấn Phuket và bãi biển Patong một đoạn lái xe ngắn. Sân 18 hố, par 72 này mang đến một vòng đấu dài 6,555 yard thư giãn và sảng khoái. 9 hố phía trước uốn khúc dọc theo tính năng đặc trưng của sân này, với hàng ngàn cây cọ dọc theo các đường và làn gió mát rượi. 

Loch Palm được mệnh danh là sân golf thư giãn nhất ở Phuket, và với vị trí thuận lợi, đây là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu chuyến du lịch chơi golf của bạn ở trên đảo. 

 

 

Print Friendly, PDF & Email
Ngày 01: Đến Phuket

– Quý khách tới Phuket, check Phuket Resort và nghỉ ngơi.

 

Ngày 02: Chơi 1 vòng Golf

– Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe sẽ đón quý khách di chuyển tới sân golf Laguna Phuket Golf Club.

– Sau khi chơi xong, xe sẽ đón quý khách di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Ngày 03: Chơi vòng Golf thứ 2

– Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe sẽ đưa quý khách tới sân chơi golf.

– Sau khi chơi xong, xe sẽ đưa quý khách trở về khách sạn.

– Kết thúc lịch trình.

 

Chỉ từ: 11.150.000

Bao Gồm:

– 3 ngày 2 đêm nghỉ tại Intercontental Resort Phuket kèm ăn sáng.

– 1 vòng golf tại Laguna Phuket Golf Club.

– 1 vòng golf tại Loch Palm Golf Club.

– Xe di chuyển từ Resort tới sân Golf và ngược lại.

– Áp dụng cho nhóm tối thiểu 2 golfer.

– Áp dụng từ ngày 20 tháng 07 đến 20 tháng 12.

– Phí thêm người tính theo đêm.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công