Golf Experience in Pattaya

Golf Experience in Pattaya

Place: Việt Nam
Time: 3 ngày 2 đêm
Vehicle: tự túc

Price from: 9.050.000 ₫

Book tour

Pattaya là một thành phố của Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri, miền Đông Thái Lan. Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Thái Lan với 5 triệu du khách đến thăm vào năm 2004. 

Chee Chan Golf Course: 

– Tọa lạc trên mảnh đất rộng 580n rais ( 229 mẫu Anh) ở một vị trí tuyệt đẹp bên cạnh núi Chee Chan nổi tiếng với bức khắc vàng của Đức Phật, Phra Puttha Maha Wachira Uttamopat Satsada, được coi là tượng phật lớn nhất thế giới khắc họa trên vách đá và có thể nhìn thấy nó từ mọi lỗ của sân Golf. Ngoài ra Chee Chan Golf được kết hợp với bảo tháp Mahamondhob của Khao Chee Own, chưa kể đến đường chân trời đầy mê hoặc với các tòa nhà cao tầng ở Pattaya và bờ biển của Vịnh Thái Lan tạo ra một khung cảnh xung quanh đẹp như tranh vẽ trong khung cảnh vô cùng độc đáo. 

Phoenix Golf Course: 

Một thiết kế Dennis Griffiths mạnh mẽ, Pheonix chơi trên địa hình cây cối rậm rạp. Sân gôn 27 lỗ ở Pattaya này bao gồm ba sân gôn – Đại dương, Hồ và Núi, và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn núi xung quanh và Vịnh Thái Lan. Cây xoài lớn, cây bạch đàn và cây bụi có hoa tạo thêm màu sắc và tạo cảm giác tự nhiên cho bố cục.

Phoenix Gold Golf & Country Club được cải tạo vào năm 2015 và từ đó đã tổ chức các sự kiện Kings Cup (European Tour) và Thailand Open (Ladies European Tour) lần lượt vào năm 2016 và 2017. Sau đó, vào năm 2018, Pheonix Golf đã tổ chức cả Cúp Hoàng gia (Giải châu Á) và Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu Thái Lan (LET). Tour Châu Âu trở lại vào năm 2019.

So với hầu hết các sân gôn khác ở Pattaya , Phoenix Gold không có nhiều nước, ngoại trừ Sân Hồ, cũng là sân ngắn nhất trong ba vòng. Hầu hết nước ở đây chảy vào qua một loạt các ao nhỏ. Hố thứ 8 là một cú đá par-4 khó khăn quanh hồ và cần hai cú đánh chính xác để đạt được par.

Mountain Course. Trong tầm nhìn liên tục xuất hiện một loạt các ngọn đồi bao phủ bởi rừng rậm đẹp như tranh vẽ. Mặt trước tảng đá của một ngọn núi tỏa sáng với hình ảnh Đức Phật lớn được khắc bằng la-de, những đường nét màu vàng của hình ảnh nổi bật trên nền đá xám – khá ấn tượng, đặc biệt là khi được chiếu sáng bởi tia nắng mặt trời. 

 

Print Friendly, PDF & Email
Ngày 01: Đến Pattaya

– Quý khách tới Pattaya, sau đó di chuyển về khách sạn Renaissance check và nghỉ ngơi.

 

Ngày 02: Chơi 1 vòng Golf

– Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển tới sân chơi golf.

– Quý khách được miễn phí 60 phút massage  tại spa ở khách sạn Renaissance.

 

Ngày 03: Chơi vòng Golf thứ 2

– Quý khách ăn sáng tại  khách sạn, sau đó di chuyển tới sân chơi golf.

– Kết thúc lịch trình.

 

Chỉ từ: 9.050.000

Bao Gồm: 

-3 ngày 2 đêm tại khách sạn Renaissance ( phòng hạng sang).

– 1 vòng golf  tại Chee Chan Golf Course.

– 1 vòng golf  tại Phoenix Golf Course.

– Ăn sáng miễn phí tại Renaissance.

– 60 phút massage tại spa ở khách sạn Renaissance.

– Ít nhất 02 Golfer

– Giá cho ngày cuối tuần ( thứ 6- chủ nhật)

– Áp dụng từ ngày 20 tháng 07 đến 20 tháng 12

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công