Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

– Website Alegolf.com được vận hành bởi Công ty cổ phần truyền thông và du lịch PHI. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Alegolf.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Alegolf.com và các bên liên quan cung cấp.

– Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả những thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ được sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com cung cấp.

– Các thông tin đăng tải trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan. Không nằm trong các loại thông tin mà Nhà nước cấm.

– Mọi hoạt động trên website Alegolf.com được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng

– Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Alegolf.com phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website Alegolf.com cũng như phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website Alegolf.com

II. Quy định chung

– Chủ sở hữu: Công ty cổ phần truyền thông và du lịch PHI

– Tên gọi chính của website: Alegolf

– Tên viết tắt của website: Alegolf

– Tên miền chính của website: www.alegolf.com

– Tên miền phụ: www.alegolf.vn

– Định nghĩa chung:

+ Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Alegolf.com như đặt giờ chơi golf, mua voucher, …

+ Thành viên: là khách hàng đăng ký tài khoản thành viên trên sàn TMĐT Alegolf.com

+ Hội viên: là thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ Hội viên được sàn TMĐT Alegolf.com cung cấp

– Khi đăng kí làm thành viên của website Alegolf.com, khách hàng hiểu rằng:

+ Khách hàng có thể tạo một tài khoản thành viên cho mình để sử dụng

+ Khách hàng có thể dùng tài khoản thành viên này để sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Alegolf.com

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Alegolf.com phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website Alegolf.com cũng như phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website Alegolf.com

III. Quy trình giao dịch

– Quy trình dành cho người mua/ khách hàng

Website TMĐT Alegolf.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến golf như đặt giờ chơi, mua voucher . Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin các thông tin dịch vụ Khách hàng quan tâm, website TMĐT Alegolf.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu Khách hàng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng các dịch vụ của Alegolf.com.

* Quy trình đặt giờ chơi

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt giờ chơi trên website TMĐT Alegolf.com. Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

1. Tạo tài khoản thành viên thông qua trang đăng ký của Alegolf.com (http://alegolf.com/vi/user/register)

2. Khách hàng Kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình (http://alegolf.com/vi/user/login).

3. Thành viên tìm kiếm, tham khảo thông tin sân, giờ chơi, giá, quy định của sân golf do website TMĐT Alegolf.com cung cấp, Từ đó lựa chọn sân golf phù hợp với nhu cầu cá nhân

4. Sau khi lựa chọn được sân golf phù hợp cùng giờ chơi phù hợp được cung cấp bởi Alegolf.com. Thành viên nhấn đặt giờ chơi để sang bước xử lý tiếp theo.

5. Sau khi nhấn đặt giờ chơi, khách hàng sẽ nhận được một phản hồi là “Đặt giờ chơi đang chờ duyệt trên Alegolf.com ”. Thành viên vui lòng đợi, Alegolf.com sẽ xác nhận yêu cầu đặt giờ chơi của khách hàng và liên hệ với khách hàng sớm nhất.

6. Nếu yêu cầu đặt giờ chơi của thành viên được Alegolf.com xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi kèm theo một đường link giúp khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán vào email đăng ký tài khoản của thành viên.

6. Sau khi nhấn đặt mua, khách hàng sẽ nhận được một phản hồi là “Đặt mua voucher đang chờ duyệt”. Thành viên vui lòng đợi, Alegolf.com sẽ xác nhận yêu cầu đặt mua voucher của khách hàng và liên hệ với khách hàng sớm nhất.

7. Nếu yêu cầu đặt giờ chơi của thành viên được Alegolf.com xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi kèm theo một đường link giúp khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán vào email đăng ký tài khoản của thành viên.

8. Thành viên tiến hành thanh toán

* Quy trình sử dụng mã giảm giá (coupon)

Alegolf cũng có áp dụng hình thức mã giảm giá (coupon) cho một số trường hợp đặc biệt như tri ân khách hàng, chương trình kích thích tiêu dùng, … Để sử dụng mã giảm giá, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

1. Tạo tài khoản thành viên thông qua trang đăng ký của Alegolf.com. (http://alegolf.com/vi/user/register)

2. Khách hàng Kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình (http://alegolf.com/vi/user/login)

3. Đặt giờ chơi hoặc đặt mua voucher trên website TMĐT Alegolf.com

4. Được Alegolf xác nhận giờ chơi hoặc thông tin đặt mua voucher

5. Nhấn vào đường link thanh toán được Alegolf.com cung cấp trên email đăng ký tài khoản

6. Nhập mã giảm giá vào mục “Nhập mã giảm giá”. Hệ thống sẽ tự trừ số tiền được giảm vào tổng tiền phải trả.

9. Thành viên tiến hành thanh toán

* Quy trình dành cho người bán/người đăng tin/đối tác

Đối với các đối tác của Alegolf.com (hiện tại là các sân golf). Alegolf có cung cấp cho họ một tài khoản quản trị dùng để quản lý các thông tin liên quan đến dịch vụ của họ. Để sử dụng tài khoản quản trị dành cho đối tác. Đối tác của Alegolf.com cần làm theo các bước sau đây:

1. Đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website Alegolf.com.

2. Sau khi ký hợp đồng, nếu có nhu cầu tự quản trị thông tin. Đối tác cần liên hệ với ban quản trị Alegolf để được cấp tài khoản quản trị.

3. Đối tác vào trang đăng nhập trên website alegolf.com để đăng nhập với tài khoản được cấp (http://alegolf.com/vi/user/login)

4. Sau khi đăng nhập thành công, đối tác sẽ được chuyển sang trang quản trị của Alegolf.com

5. Tại trang quản trị của Alegolf.com. Khách hàng có thể sửa đổi, thêm mới các thông tin liên quan của mình như thông tin tee-time (giờ chơi), tin tức sân golf, thông tin giới thiệu sân golf, thông tin tài khoản.

6. Đối tác phải tự chịu trách nhiệm đối với các thông tin tự đăng tải. Hàng tuần Alegolf.com sẽ kiểm tra và loại bỏ các nội dung không phù hợp mà không cần phải báo trước.

7. Nếu có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Đối tác cần phải phối hợp với Alegolf.com để giải quyết các vấn đề đó

* Chính sách giao nhận, vận chuyển

Đối với dịch vụ đặt giờ chơi golf, Alegolf.com không cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận do loại hình hàng hóa là phi vật chất. Alegolf chỉ đóng vai trò trung gian giữa khách và sân golf.

Đối với dịch vụ đặt mua voucher, Alegolf.com cung cấp 2 hình thức vận chuyển, giao nhận gồm tự vận chuyển và thuê bên thứ 3. Tùy theo mục đích, khả năng và yêu cầu của khách hàng tại thời điểm vận chuyển. Alegolf sẽ sử dụng hình thức phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Đối với dịch vụ mã giảm giá, do tính chất hàng hóa là phi vật chất nên Alegolf không có chính sách vận chuyển, giao nhận.

* Chính sách bảo hành

Đối với dịch vụ đặt giờ chơi golf, do đặc thù Alegolf.com là website hỗ trợ đặt giờ chơi nên Alegolf sẽ đóng vai trò trung gian giữa sân golf và người chơi golf và loại hàng hóa là phi vật chất. Vì thế Alegolf.com không có chính sách bảo hành.

Đối với dịch vụ đặt mua voucher, dịch vụ mã giảm giá, do tính chất đặc thù của loại hình nên Alegolf không có chính sách bảo hành

– Chính sách, quy trình hoãn hủy giờ chơi, hoàn trả voucher, mã giảm giá

* Đối với dịch vụ đặt giờ chơi golf.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoãn, hủy giờ chơi. Khách hàng cần thực hiện theo các bước được nêu trong điều 2, Mục II Quy trình đặt tee-time thuộc Điều lệ Alegolf.

1. Quý khách hàng phải gọi điện báo trước cho Alegolf hoặc cập nhật tình trạng đặt trên website: www.alegolf.com hoặc gọi điện đến tổng đài đặt sân 19002093 ít nhất 2 tiếng trước giờ chơi nếu đặt trong vòng 24h và trước 8 tiếng nếu đặt trước 24h để Alegolf có thể kịp thời báo lại với sân. Nếu Quý khách hàng để xảy ra tình trạng:

• Chuyển (hoãn) đặt sân.

• Hủy muộn.

• Đặt giờ rồi mà không lên.

• Đặt trùng flight.

• Thanh toán phí đặt sân và giờ chơi muộn.

Thì trong vòng mỗi quý (3 tháng) một năm:

– Dưới 3 lần: Alegolf sẽ nhắc nhở qua điện thoại.

– Lần thứ 4: Alegolf sẽ không nhận book trong vòng 15 ngày.

– Lần thứ 5: Alegolf sẽ không nhận book trong vòng 30 ngày

2. Sau khi nhận được thông báo hoãn, hủy giờ chơi, Alegolf sẽ có biện pháp hoàn trả phí như sau:

– Nếu Quý khách hàng đã thanh toán trước cho Alegolf và đã thông báo hoãn, hủy lại cho Alegolf trước 24h kể từ giờ đặt giờ chơi, thì số tiền đặt giờ chơi sẽ được hoàn trả lại nếu khách yêu cầu, hay sẽ được khấu trừ vào số tiền đặt chỗ cho lần tới của Quý khách hàng.

– Nếu Quý khách hàng đã thanh toán trước cho Alegolf nhưng không thông báo hoãn/ hủy hoặc báo muộn lại cho Alegolf, hay có thông báo nhưng thông báo trong khoảng 24h trước giờ chơi cho Alegolf, thì số tiền đặt chỗ sẽ không được hoàn trả lại.

* Đối với dịch vụ đặt mua voucher

Nếu khách hàng có nhu cầu hủy mua, hoàn trả, đổi trả voucher, Quý khách hàng cần làm theo các bước sau:

1. Khi Quý khách hàng không muốn mua voucher nữa hay có nhu cầu hoàn trả, đổi trả voucher. Quý khách hàng phải gọi điện báo trước cho Alegolf ít nhất 1 ngày.

a) Đối với yêu cầu hủy mua voucher, Alegolf sẽ có trách nhiệm tạm dừng cũng như hủy đơn hàng về đặt mua voucher của Quý khách hàng ngay lập tức.

b) Đối với yêu cầu hoàn trả voucher đã mua. Tùy theo tình huống tại thời điểm đó mà Alegolf sẽ có các biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, voucher này phải được đảm bảo trong tình trạng tốt vẫn sử dụng được (không rách, nát, nhàu nhĩ hoặc hết hạn sử dụng)

b.1) Nếu Quý khách hàng đã thanh toán trước cho Alegolf nhưng chưa nhận voucher thì Alegolf sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền đó cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển khoản phát sinh theo quy định của ngân hàng.

b.2) Nếu Quý khách hàng chưa thanh toán trước cũng như không thông báo lại cho Alegolf trước 1 ngày kể từ thời điểm voucher được giao đến tay khách hàng. Khách hàng phải chịu phí vận chuyển voucher trả về cho Alegolf.

c) Đối với yêu cầu đổi trả voucher

c.1) Trước khi ký nhận voucher, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra voucher và có quyền đổi trả nếu voucher bị rách hay hết hạn sử dụng không thể dùng được.

c.2) Sau khi đã ký nhận, Quý khách hàng tự bảo quản và chú ý hạn sử dụng của voucher của mình, Alegolf không chịu trách nhiệm đổi trả lại những trường hợp này

* Đối với dịch vụ mã giảm giá (coupon)

Alegolf.com không có chính sách hoàn trả, đổi trả

 

– Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Alegolf.com và đối tác có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua/thành viên trong các vấn đề có liên quan đến dịch vụ Alegolf.com cung cấp. Khi phát sinh tranh chấp, Alegolf đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Alegolf.com, các bước xử lý gồm:

1. Người mua/thành viên gửi khiếu nại về địa chỉ sau:
Công ty TNHH Marketing and Mores
Địa chỉ: Tầng 6, Số 89/27 Đại Cồ Việt , Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (84-24) 6296 8564 | [email protected]

2. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Alegolf sẽ tiếp nhận khiếu nại của người mua/ thành viên. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Alegolf.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người mua/thành viên giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này sẽ chủ động giải quyết và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

3. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Alegolf.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua/thành viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Alegolf.com tôn trọng và nghiêm túc trong thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/thành viên.

Các bên bao gồm người bán/người cung cấp/đối tác (gọi chung là người bán), người mua/thành viên (gọi chung là người mua) sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Cả 2 bên gồm người bán và người mua cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn. Đối với Alegolf.com, chúng tôi sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người bán và người mua nếu được yêu cầu .

Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người mua: Alegolf.com sẽ có biện pháp nhắc nhở tùy theo mức độ xảy ra.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán. Alegolf.com sẽ có biện pháp nhắc nhở, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua và người bán, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên Alegolf.com. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Cơ chế kiếm soát của Alegolf.com gồm 3 cơ chế chính:

 

o Cơ chế kiểm soát thông tin đăng tải: Tất cả thông tin được đăng tải trên Alegolf.com bởi ban quan trị đều được kiểm soát cẩn thận và chỉ được đăng sau khi đã xác nhận được nguồn gốc, độ chính xác của thông tin. Những thông tin được đăng bởi người bán/ đối tác của Alegolf sẽ được kiểm duyệt lại hàng tuần, Những thông tin sai phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước và tùy theo mức độ vi phạm, người đăng tin (người bán/đối tác) sẽ bị nhắc nhở, khóa tài khoản hoặc đưa lên cơ quan pháp luật xử lý.

 

o Cơ chế kiểm soát giao dịch: Tất cả các giao dịch giữa thành viên và Alegolf.com đều được quản lý và theo dõi thường xuyên nhằm đảm bảo sự thông suốt của giao dịch.

 

o Cơ chế phản hồi, khiếu nại: Thành viên có quyền gửi phản hồi, khiếu nại đến ban quản lý Alegolf.com. Khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại này, Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.

– Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website Alegolf.com. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 

– Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

– Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Alegolf.com đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài được đăng lên trên website Alegolf.com

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng, vì thế Alegolf.com chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào những trường hợp được nêu ra sau đây.

Alegolf.com chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng tuân theo chính sách bảo mật Alegolf.com. Alegolf.com sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa Alegolf.com và khách hàng.

Alegolf.com sẽ chỉ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Khách hàng có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, Khách hàng sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi khách hàng có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ sau : Công ty TNHH Marketing and Mores, Tầng 5, Số 9 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà nội hoặc gửi email tới [email protected]. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Alegolf.com cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích đã nêu rõ với khách hàng. Alegolf.com sẽ chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi thông báo trước và được sự đồng ý của khách hàng.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản thành viên tại Sàn Giao Dịch TMĐT Alegolf.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

– Họ tên

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Trong đó mật khẩu, họ tên, địa chỉ email, số điện thoại là những thông tin bắt buộc khi đăng ký nhằm giúp Alegolf.com có thể liên hệ lại khi cần thiết.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Alegolf.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp khi đăng ký để:

– Gửi thông tin chứng thực tài khoản

– Liên hệ, thông báo các thông tin liên quan đến giao dịch

– Cung cấp thông tin khuyến mại. Tuy nhiên, thành viên có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào thông qua việc bỏ chọn (hủy) nhận tin ưu đãi ở trang thông tin người dùng

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của thành viên

– Ngoài ra, Alegolf.com sẽ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản thành viên; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của thành viên; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến thành viên thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do thành viên yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện thành viên không phản đối việc chúng tôi liên lạc nhằm các mục đích trên.

– Alegolf.com có thể chia sẻ tên và địa chỉ của thành viên cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi.

– Alegolf.com có sử dụng dịch vụ của một số bên thứ 3 như 123pay, ngân lượng. Có thể bên thứ 3 sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin hoặc tài khoản có liên quan. Vui lòng kiềm tra kĩ các thông tin có liên quan trước khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 nếu trên. Nếu có vấn đề xảy ra, vui lòng thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

– Chi tiết đơn hàng của thành viên sẽ được Alegolf.com lưu trữ. Tuy nhiên, thành viên có thể xem lại các thông tin đó thông qua tài khoản thành viên sử dụng để tạo đơn hàng. Tại đó, thành viên có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng như đã hoàn tất, chờ xét duyệt cũng như quản lý các thông tin cá nhân đã nhập. Thành viên cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Alegolf.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Alegolf.com.

4. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi khách hàng vào Alegolf.com, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt mà thành viên gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của khách hàng

– Loại trình duyệt

– Những trang mục trong Alegolf.com mà khách hàng ghé thăm

– Khoảng thời gian khách hàng giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà Alegolf.com cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Như đã đề cập ở phần trên, Alegolf.com sẽ sử dụng tính năng của Google Analytics để thu thập những thông tin về nhân khẩu học, sở thích & hành vi của khách hàng và các thông tin khác

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Marketing and Mores
Địa chỉ: 89/27 Đại Cồ Việt Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: (84-24) 6296 8564 Email: [email protected]

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Alegolf.com thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Alegolf.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Alegolf.com sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Hotline: (84-24) 6296 8564 Email: [email protected]

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Alegolf.com cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty hoặc chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba khi cần cung cấp một dịch vụ quan trọng cho bạn.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Alegolf.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Cá nhân đăng kí phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản trên Alegolf.com. Ban quản lý Alegolf.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thay đổi của chính sách bảo mật

Alegolf.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

9. Khiếu nại về những vi phạm bảo mật

Nếu thành viên không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] hoặc qua số điện thoại 024 6296 8564.

 

VII. Bảo vệ quyền lợi của thành viên

Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Alegolf.com đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của người tuyển dụng.

Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Alegolf.com. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tùy theo mức độ

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đối với thành viên:

a) Người mua/thành viên phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản. Không tạo tên tài khoản mang những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

b) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Alegolf.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của website TMĐT Alegolf.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website TMĐT Alegolf.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Alegolf.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Alegolf.com trong bản Quy chế này.

e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Alegolf.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Alegolf.com.

f) Đối với những thành viên vi phạm. Tùy theo mức độ tái phạm mà alegolf sẽ có những biện pháp như nhắc nhở, khóa tài khoản tạm thời hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

2. Quy định đối với đối tác (người bán, nhà cung cấp)

Alegolf có cung cấp cho các đối tác (sân golf) tài khoản để quản lý các thông tin liên quan đến sân golf của họ. Khi sử dụng tài khoản đó để thêm mới, chỉnh sửa thông tin, đối tác cần tuân theo các quy định sau đây:

a) Đối tác (sân golf) sẽ phải chịu mọi trách nhiệm với thông tin đăng tải của mình. Do đó đối tác cần kiểm tra cẩn thận thông tin trước khi đăng tải, đảm bảo thông tin đăng tải phù hợp với quy định của nhà nước cũng như quy định đăng tin của website Alegolf.com.

b) Hàng tuần Alegolf.com sẽ rà soát và loại bỏ các thông tin không chính thống hay không đúng với quy định của pháp luật mà không cần phải báo trước với đối tác (sân golf).

c) Đối với những đối tác có vi phạm. Alegolf.com sẽ có những biện pháp nhắc nhở và xử lý kịp thời

3. Quy định đối với các bên thứ 3 có nhu cầu đặt thông tin quảng bá lên website:

Alegolf.com có hỗ trợ bên thứ 3 đặt thông tin quảng bá lên website. Tuy nhiên, mọi thông tin từ bên thứ 3 trước khi được đưa lên website đều được kiểm duyệt bởi ban quản lý của Alegolf.com. Do đó bên thứ 3 cần kiểm tra kỹ xem thông tin mình muốn đang tải đã phù hợp với quy định của pháp luật và Alegolf.com chưa. Những thông tin không phù hợp sẽ không được đăng tải lên website Alegolf.com

4. Danh sách các hàng hóa/dịch vụ/tin tức cấm đăng lên website:

– Rượu các loại;

– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

– Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

– Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;

– Mặt hàng thuộc dạng cấm.

– Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.

– Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.

– Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.

– Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại.

– Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.

– Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.

– Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.

– Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.

– Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.

– Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.

– Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.

– Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Danh sách này sẽ được Alegolf cập nhật nếu có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng. Các đối tác của Alegolf cần tuân thủ và thực hiện đúng theo các quy định được nêu ra trong quy chế hoạt động của Alegolf.com.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Alegolf.com, Alegolf.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Alegolf.com

 

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Alegolf.com

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com nêu ra.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch Alegolf.com.

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com liên tục trong ba (06) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com.

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Alegolf.com

– Website TMĐT Alegolf.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin trên website TMĐT Alegolf.com được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

– Website TMĐT Alegolf.com sẽ có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website TMĐT Alegolf.com

– Website TMĐT Alegolf.com sẽ có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com. Khi khách hàng trên sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com phát sinh mâu thuẫn với người bán (đối tác) hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp. Alegolf sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán (đối tác), tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Website TMĐT Alegolf.com cam kết bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ hoặc thẻ khách hàng thường xuyên do minh pháp hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, thẻ khách hàng thường xuyên đó.

– Website TMĐT Alegolf.com chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các thông tin liên quan đến hàng hóa/ dịch vụ được cung cấp cũng như thông tin về đơn vị cung cấp trên website Alegolf.com

– Website TMĐT Alegolf.com chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

– Website TMĐT Alegolf.com chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàn nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

– Website TMĐT Alegolf.com chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của website TMĐT Alegolf.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website Alegolf.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website TMĐT Alegolf.com.

– Website TMĐT Alegolf.com có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp. Ban quản trị sẽ cân nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy theo mức độ website TMĐT Alegolf.com sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của thành viên.

– Website TMĐT Alegolf.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin có liên quan đến hoạt động của website TMĐT Alegolf.com.

– Website TMĐT Alegolf.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website TMĐT Alegolf.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm sân golf và chơi mà khách hàng mong muốn.

– Website TMĐT Alegolf.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website TMĐT Alegolf.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website TMĐT Alegolf.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia sàn giao dịch/website Alegolf.com

 

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Alegolf.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Alegolf.com, thành viên có thể đăng nhập để sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Alegolf cũng như thay đổi thông tin cá nhân, theo dõi thông tin đơn hàng.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, dịch vụ được cung cấp bởi Alegolf.com nếu có nhu cầu.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của thành viên Sàn giao dịch/website Alegolf.com

Thành viên là người bán/ đối tác của Alegolf.com phải có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thành viên là người bán/ đối tác của Alegolf.com phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vị trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Thành viên là người bán/ đối tác của Alegolf.com phải có trách nhiệm cung cấp cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Thành viên gười bán/ đối tác của Alegolf.com cần thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com là chính xác. Thành viên tự chịu trách nhiệm nếu những thông tin cung cấp cho sàn TMĐT Alegolf.com là không chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Alegolf.com

Thành viên cần thực hiện đúng các quy định trong Điều lệ Alegolf bao gồm quy chế Hội viên, Quy định đặt giờ chơi được đưa ra bởi sàn TMĐT Alegolf.com nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho bản thân.

 

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Alegolf.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Alegolf.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Alegolf.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Alegolf.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Alegolf.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Alegolf.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Print Friendly, PDF & Email