CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Ưu đãi khi trở thành Hội viên Alegolf

Hội viên sẽ được giảm tới 49% mức phí chơi golf thông thường tại các sân golf Việt Nam và hàng trăm sân golf tại Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf. Với những golfer thường xuyên lên sân, muốn trải nghiệm và thử thách trên nhiều sân golf khác nhau, thẻ hội viên Alegolf giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Ngoài ra Hội viên còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các các khách sạn 5 sao, tour du lịch quốc tế, các khu resort cao cấp tại Việt Nam và Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf.

Chi tiết

2. Thông tin người đăng ký có đảm bảo nếu đăng ký Hội viên hay đặt dịch vụ trên alegolf.com không?

Tất cả mọi thông tin cá nhân cũng như những thông tin khác của không chỉ Hội viên mà còn khách hàng, Alegolf cam kết sẽ không sử dụng hay tiết lộ nếu chưa có sự chấp thuận của Quý Hội viên cũng như Quý khách hàng.

4. Quy trình đăng ký Hội viên Alegolf

Quý khách có thể đăng ký trực tiếp qua website https://alegolf.com/dangkythe

Hoặc gửi đầy đủ thông tin:

* Họ và tên:

* Địa chỉ (nhận thẻ):

* Điện thoại (nhận thông tin từ Alegolf):

* Email (nhận thông tin từ Alegolf):

Tới địa chỉ email: members@alegolf.com để đăng ký làm Hội viên Alegolf ngay hôm nay

6. Nếu không là Hội viên Alegolf, muốn chơi golf với giá ưu đãi của Alegolf thì làm thế nào?

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài Alegolf: 19002093 / 02471091088 hoặc qua website: http://alegolf.com để đặt tee-time trực tuyến. Quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi dành cho khách lẻ, mức giá này vẫn tiết kiệm hơn so với đặt trực tiếp tại sân.

5. Cách đặt sân trên Alegolf.com golf như thế nào?

Quý khách vui lòng đăng nhập/ đăng ký, sau đó tìm kiếm sân golf muốn chơi thông qua thanh tìm kiếm tại trang chủ, hoặc bản đồ sân golf Việt Nam.

Quý khách chọn ngày và teetime muốn chơi, sau đó điền thông tin người chơi. Nếu khách đặt sân trước 48h vui lòng thanh toán luôn để giữ teetime. Nếu đặt sau 48h yêu cầu đặt sân sẽ gửi tới trợ lý của Alegolf để được xử lý. Đơn hàng của Quý khách sẽ được xác nhận trong vòng từ 3 đến 5 phút (giờ hành chính)

6. Cách theo dõi tình trang đơn hàng

 

7. Quy định hoãn hủy của sân golf?

 

8. Chính sách hoàn tiền?

 

Nếu không tìm thấy điều bạn cần, xin vui lòng Liên hệ với Alegolf theo các kênh dưới đây

Tổng đài: 19002093 / (84-24) 7109 1088

Email: admin@alegolf.com