Đại Lải Golf Club

Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc ( Đại Lải Golf Club )
0 out of 5
0 review
Holes 27
Par 72
Lenght 6641 yards
Ale point: +0

Thiết kế và xây dựng:

Sân golf Đại Lải (Dai Lai Star Golf & Country Club) mở cửa từ tháng 11/ 2010. Sân được Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng.

Giới thiệu chung:

Với vị trí nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng. Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km, Dai Lai Golf Club là một điểm đến lý tưởng cho các golfers và du khách.

Xem thêm các bài viết về sân Đại Lải:

Đặc điểm sân golf:

Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi. Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo. Sẽ đem đến những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf. Đồng thời để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.

Tiện ích dịch vụ:

Sân có Clubhouse, khách sạn, sân tập, shop đồ golf, phòng thay đồ, nhà hàng kios. Ngoài sân có 30+ resort, nhà hàng khách sạn. Thêm vào đó, sân còn có quầy bar, khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức chứa khoảng 50 chiếc. Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 27 lỗ. Và được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi. Với diện tích được đánh giá là tương đối lớn so với sân golf tiêu chuẩn, các chuyên gia mong muốn thiết kế nên một công trình sân golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Readmore...

Course reviews:

Teetimes: Đại Lải Golf Club enter 02/02/2023

Course reviews: