Wayne Johnson

The Els Performance Golf Academy

Hà Nội

Tiếng Anh,

Với kinh nghiệp hơn 30 năm làm việc chuyên sâu trong ngành golf, Wayne đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò cấp cao tại một vài CLB golf cao cấp nhất thế giới

Chia sẻ với bạn bè

Giới thiệu về thầy


Với kinh nghiệp hơn 30 năm làm việc chuyên sâu trong ngành golf, Wayne đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò cấp cao tại một vài CLB golf cao cấp nhất thế giới.

Đã từng đứng trong hàng ngũ những người kiến tạo và tổ chức Giải Race to Dubai thuộc European Tour và giải đấu kết thúc DP World Tour Championship, Wayne đã từng làm việc trực tiếp với European Tour và đảm nhận vị trí Giám đốc Đào tạo phụ trách lên kế hoạch, phát triển và quản lý Học viện Jumeirah Golf Estates European Tour, Dubai.

Là một thành viên thuộc Hiệp hội Golfer Chuyên nghiệp Anh & Ireland, Wayne từng nắm giữ vai trò chủ chốt trong công tác vận hành và huấn luyện golf trên phạm vi toàn cầu, đã từng vinh dự được làm việc với Butch Harmon với tư cách chuyên gia huấn luyện golf trong các lớp huấn luyện với Tiger Woods, Adam Scott, Darren Clarke, Lee Westwood và Jose Maria Olazabal tại các Học viện Golf của ông ở Mỹ & Bahamas.

Wayne cũng có vô số bài viết trên Golf Digest & Worldwide Golfer và là HLV Đội tuyển Quốc gia cho Đội tuyển Quốc gia các tiểu vương quốc Arab thống nhất.

Chứng chỉ


Chúng tôi sẽ cập nhật sớm

Danh sách khóa học (4 Khóa)


Loại: Cơ bản
Thời lượng: 45 phút x 12 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 57500000
Khóa học nâng cao

Tiếng Anh,

Loại: Nâng cao
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 5 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 15985000
Khóa học cơ bản

Tiếng Anh,

Loại: Cơ bản
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 8 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 22885000
Khóa học 1 ngày

Tiếng Anh,

Loại: Nâng cao
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 1 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 2875000
image

Gửi yêu cầu tư vấn


Hotline: 19002093/ +8424 71081099