Mario Van Zyl

The Els Performance Golf Academy

Hà Nội

Tiếng Anh,

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc toàn cầu, từ Johanneburg Nam Phi, Mario van Zyl gia nhập đội ngũ chuyên gia tại Học viện Golf Els tại Hà Nội, Việt Nam với tư cách Huấn luyện viên Golf cấp cao

Chia sẻ với bạn bè

Giới thiệu về thầy


Với 15 năm kinh nghiệm làm việc toàn cầu, từ Johanneburg Nam Phi, Mario van Zyl gia nhập đội ngũ chuyên gia tại Học viện Golf Els tại Hà Nội, Việt Nam với tư cách Huấn luyện viên Golf Cấp cao.

Từng làm việc trong đội ngũ những huấn luyện viên hàng đầu thế giới, Mario đã hỗ trợ Claude Harmon III trong công tác chuẩn bị khai trương và hoạt động điều hành hàng ngày tại Trường đào tạo Golf Butch Harmon, Dubai. Trong thời gian làm HLV tại đó, anh đã lên chương trình và đưa vào giảng dạy khóa học phát triển kỹ năng golf cho trẻ em được coi là thành công nhất trong toàn khu vực.

Một trong những công tác gần đây nhất của anh là Chuyên gia Golf cấp cao tại Fairmont Zimbali Lodge & Resort, Durban, Nam Phi (cũng tại đây, anh đã giành huy chương Kwazulu Natal PGA Order of Merit năm 2014/15).

Trước đó anh cũng đã đảm nhận nhiều vị trí tại những sân golf nổi tiếng thế giới, trong đó có The Els Club Dubai, The Grove, London, Monterei Golf & Country Club, Algarve Portugal, The Montgomerie ở Dubai và Trường đào tạo Golf Julian Krinsky tại Philadelphia và Boston.

Mario bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi hoàn thành chứng chỉ Quản lý Golf & CLB Golf. Anh đã được chứng nhận bởi Titleist Performance Institute (TPI) và là thành viên thuộc PGA Nam Phi.

Chứng chỉ


Chúng tôi sẽ cập nhật sớm

Danh sách khóa học (4 Khóa)


Loại: Cơ bản
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 12 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 57500000
Khóa học nâng cao

Tiếng Anh,

Loại: Nâng cao
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 5 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 15985000
Khóa học cơ bản

Tiếng Anh,

Loại: Cơ bản
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 8 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 22885000
Khóa học 1 ngày

Tiếng Anh,

Loại: Nâng cao
Người lớn
Thời lượng: 45 phút x 1 buổi
Lịch học: Vui lòng liên hệ
Học phí: 2875000
image

Gửi yêu cầu tư vấn


Hotline: 19002093/ +8424 71081099